Showing 1–20 of 23 results

Thảm trải sàn khách sạn là vật dụng được rất nhiều khách sạn quan tâm. Bởi tấm trải sàn khách sạn không chỉ thể hiện tính thẩm mĩ. Mà nó còn thể hiện đẳng cấp cũng như cái nhìn của chính khách sạn.

Điểm gây chú ý khi đặt chân vào tới khách sạn không thể không kể đến thảm trải sản khách sạn. Thảm trải sàn khách sàn tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Cùng với sự kết hợp của màu sắc và chất liệu tấm trải sàn cao cấp giúp khách sạn nhà bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. tấm trải sàn cao cấp kết hợp với nội thất trang trí bên trong sẽ tạo nên không gian đẹp mắt cho khách sạn.

Hiện nay thảm trải sàn khách sạn được bán rộng rãi trên thị trường. Với mẫu mã, thiết kế đa dạng và phong phú. Start Solutions tự tin là nhà cung cấp thảm trải sản cao cấp và uy tín. Từ chất liệu len, nỉ và thảm lông cừu trải sàn cao cấp có độ dày lớn chịu được lực, sự mài mòn. Hơn nữa có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.

Nếu bạn không bên nên mua thảm trải sàn khách sạn ở đâu hãy liên hệ ngay Start Solutions. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động luôn sẵn sàng phục vụ bạn.