Showing all 16 results

Ngành du lịch phát triển thì nhu cầu thiết kế nội thất và xây dựng khách sạn ngày tăng cao. Đặc biệt là thiết kế phòng ngủ. Các kiểu thất kế phòng ngủ khách sạn, nội thất khách sạn rất được chủ đầu tư quan tâm. Trong đó phải kể đến các mẫu thiết kế tấm trang trí giường khách sạn.

Tấm trang trí được phủ lên cùng chiếc giường. Bên trên chăn để chiếc giường thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Chính vì vậy cách trang trí giường ngủ trong khách sạn trong khách sạn rất quan trọng.

Một tấm khăn trang trí giường được cho là đẹp khi thoả mãn yếu tố thẩm mỹ riêng. Phù hợp với không gian tạo nên tổng thể chung hài hoà, ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh chất liệu của tấm trang trí giường trong khách sạn tốt thì phong cách thiết kế cũng như cách phối màu của phòng ngủ mà lựa chọn tấm thảm có màu sắc hoa văn, chất liệu phù hợp. Từ đó sẽ tạo điểm nhấn nổi bật, không nhàm chán, đơn điệu.

Nếu bạn chưa biết mua tấm trang trí giường đẹp ở đâu? Thì hãy liên hệ ngay Star Solutions để được tham khảo các mẫu trang trí giường khách sạn đẹp nhất.